{关键字}

Tại TPHCM, Khải Hoàn là đơn vị gia công xi mạ hàng đầu và được nhiều khách hàng biết đến. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, công ty Khải Hoàn luôn nỗ lực trong việc cải tiến quy trình và chất lượng dịch vụ xi mạ nhằm làm hài lòng mọi quý khách hàng gần xa. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích vượt trội khi bạn đặt dịch vụ xi mạ tại Khải Hoàn để bạn có thể tham khảo nhé!

{关键字}
Khải Hoàn là đơn vị gia công xi mạ hàng đầu tại Việt Nam

Nhận được gói dịch vụ xi mạ có chất lượng tốt nhất

Khải Hoàn là đơn vị chuyên gia công xi mạ có tiếng trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp tìm đến. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng sự cải tiến không ngừng nghỉ, Khải Hoàn tự tin sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các doanh nghiệp. 

Đó là cung cấp cho doanh nghiệp những sản phẩm xi mạ có lớp phủ đồng đều, sáng bóng và đẹp nhất. Ngoài ra, công ty Khải Hoàn còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ xi mạ. Chẳng hạn như dịch vụ xi mạ nhựa, xi mạ thạch cao, xi mạ gót giày, xi mạ đồ tết… nên sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Nhận được gói dịch vụ xi mạ có giá rẻ nhất 

Giá dịch vụ xi mạ tại Khải Hoàn được nhiều doanh nghiệp đánh giá là rất cạnh tranh. Bởi để có được mức giá như thế, Khải Hoàn đã tính toán kỹ lưỡng và tối ưu mọi chi phí. 

{关键字}
Khải Hoàn tối ưu mọi chi phí cho các gói dịch vụ xi mạ

Ngoài ra, Khải Hoàn còn xây dựng xưởng gia công xi mạ với quy mô rộng và trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Áp dụng công nghệ xi mạ Đài Loan và dùng kỹ thuật cố định nên có thể sản xuất nhiều sản phẩm xi mạ trong một chu kỳ. Từ đó giúp giảm giá thành gia công nên mang tới cho doanh nghiệp sự hài lòng hơn. 

Nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo của nhân viên ở Khải Hoàn

Khải Hoàn luôn quan niệm rằng phải chú trọng tới dịch vụ để mang đến một mối quan hệ gắn kết lâu dài. Do đó, công ty chúng tôi luôn đào tạo nhân viên một cách bài bản để họ luôn tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao. 

Ngoài ra, nhân viên tại Khải Hoàn còn am hiểu về kỹ thuật xi mạ nên sẽ tư vấn dễ hiểu nhất. Từ đó giúp khách hàng nắm rõ về kỹ thuật xi mạ và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu nhất. 

Nhận được sản phẩm xi mạ đúng tiến độ dù với số lượng lớn

Tại Khải Hoàn, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề giao sản phẩm xi mạ. Bởi chúng tôi áp dụng quy trình gia công xi mạ hiện đại cùng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Từ đó giúp quá trình xi mạ diễn ra thuận lợi nên sẽ đảm bảo đúng thời gian giao hàng, dù doanh nghiệp bạn đặt với số lượng lớn. 

{关键字}
Khải Hoàn cam kết giao sản phẩm xi mạ đúng tiến độ

Trên đây đã chia sẻ 4 lợi ích vượt trội khi gia công xi mạ tại Khải Hoàn. Hy vọng bạn đã hiểu được tại sao nhiều doanh nghiệp tin tưởng đặt dịch vụ xi mạ tại công ty chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ xi mạ cho sản phẩm đồ tết, đồ trang trí thì hãy liên hệ với chúng tôi qua khaho.com để tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ công ty Khải Hoàn nhé!