{关键字}

Tình trạng cống nghẹt luôn là nỗi ám ảnh của mọi người vì gây ra mùi hôi, khó chịu và ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Chính vì thế, khi cống bị nghẹt thì mọi người đều bối rối không biết xử lý như thế nào? Đừng lo lắng, hôm nay, thongcong24h.com sẽ chia sẻ các cách thông cống nghẹt đơn giản mà hiệu qủa để bạn có thể tham khảo. 

{关键字}
Các cách thông cống nghẹt hiệu quả mà bạn nên biết

Những dấu hiệu nhận biết cống bị nghẹt

  • Nước chảy qua đường ống cống quá nhẹ khiến việc thoát nước bị gián đoạn. Đây là trường hợp cống bị tắc nhẹ nên nếu bạn biết cách thông cống nghẹt thì sẽ dễ dàng xử lý và khắc phục được tình trạng này.
  • Nước thải không rút được vào cống và thậm chí nước còn dội ngược trở lại. Đối với dấu hiệu này thì đây là trường hợp cống bị tắc nặng và cần phải thông ngay lập tức. Qua việc kết hợp các cách thông cống nghẹt để mang lại hiệu quả như mong muốn. 

Top 3 cách thông cống nghẹt đơn giản mà hiệu quả

Sử dụng dụng cụ câu rác thông tắc cống 

Đây là cách thông cống nghẹt có hiệu quả tức thì đối với những nguyên nhân gây tắc nhẹ như do tóc rụng, thức ăn thừa… Theo đó, các bạn chỉ cần giữ lấy phần thân dụng cụ rồi cho lưỡi móc di chuyển bên trong đường ống. Tiếp theo thực hiện động tác kéo lên, kéo xuống nhiều lần sẽ giúp loại bỏ những chất thải bên trong đường ống hơn.

{关键字}
Các bạn có thể dùng dụng cụ câu rác để thông tắc cống khi bị nghẹt

Tìm đến sản phẩm vi sinh 

Nhắc đến những cách thông cống nghẹt hiệu quả, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cách sử dụng sản phẩm vi sinh. Bởi đây là cách được các chuyên gia đánh giá rất cao vì thân thiện với môi trường. 

Cách thông cống này được dùng cho trường hợp cống bị nghẹt do lượng mỡ bám ở trên thành ống. Theo đó, những vi vật sẽ ăn toàn bộ những chất cặn bã này và giúp cho cống được thông tắc trở lại.

Tìm đến dịch vụ hút hầm cầu bình dương

Sau khi bạn đã áp dụng những cách thông cống nghẹt trên mà vẫn không được thì hãy tìm đến dịch vụ hút hầm cầu bình dương tại công ty An Bình. Trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu, công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của bạn. 

Thông qua xử lý cống nghẹt nhanh chóng, kịp thời để đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của bạn. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ thợ thông cống chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc. Tin rằng sẽ đem tới cho bạn dịch vụ thông cống nghẹt hoàn hảo mà giá cả phải chăng nhất. 

{关键字}
Hãy đến với thongcong24h.com để được trải nghiệm dịch vụ hút hầm cầu bình dương chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ top 3 cách thông cống nghẹt đơn giản mà hiệu quả tức thì. Qua đó, hy vọng các bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc thông cống khi nó bị tắc nhẹ. Còn trong trường hợp cống của bạn bị tắc nặng thì hãy ghé ngay tới thongcong24h.com để nhận được sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật tại công ty An Bình nhé!