{关键字}

Không phải ngẫu nhiên mà Sendo trở thành một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu tại nước ta. Nguyên nhân thật sự là do đây là sàn thương mại không chỉ mang tới cho mọi người những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao mà còn cung cấp mã giảm giá Sendo cho khách hàng mới. Điều này đã giúp cho các bạn lần đầu mua sắm online tại đây có cơ hội được mua nhiều mặt hàng giá rẻ và cạnh tranh nhất. Tuy vậy, bạn đã biết cách nhập mã này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

{关键字}
Bật mí cách nhập mã giảm giá Sendo cho khách hàng mới chi tiết nhất

Giới thiệu đôi nét về mã giảm giá Sendo cho khách hàng mới

Đây là một loại mã dành cho những bạn lần đầu đăng ký tài khoản tại Sendo và mua sắm tại đây. Loại mã này gồm ký tự chữ, số và thường được áp dụng khi các bạn nhập vào bước thanh toán của nhà cung cấp Sendo thì giá trị đơn hàng của bạn sẽ được giảm giá theo số % hay số tiền được in ở trên mã. 

Để nhận được mã giảm giá Sendo cho khách hàng mới thì bạn chỉ cần đăng ký tạo tài khoản mới. Lúc này, hệ thống Sendo sẽ gửi vào email của bạn 1 mã giảm giá để giúp bạn tiết kiệm them chi phí mua sắm hơn. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể săn mã này tại các trang web chuyên tổng hợp và cập nhật mã. 

Và Magiamgia247.vn là một trong những trang web chuyên tổng hợp mã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của mọi người. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt rõ nét nhất thông qua việc săn mã dễ dàng nhờ chức năng tìm kiếm mã hiện đại. Đặc biệt, trang web này còn thường xuyên cập nhật mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới cùng những sàn thương mại khác nên giúp bạn tiện theo dõi hơn.

{关键字}
Hãy đến với magiamgia247.vn để nhanh chóng tìm được mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới

Hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá Sendo cho khách hàng mới hiệu quả

Đối với những bạn lần đầu nhập mã giảm giá Sendo thường rất lúng túng không biết nhập mã như thế nào thì hiệu quả? Đừng lo lắng, dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá cho khách hàng mới một cách chi tiết nhất để bạn có thể tham khảo:

  • Trước hết, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Sendo của mình tại trang chủ Tiki hoặc ứng dụng Tiki App và chọn sản phẩm mình đang có nhu cầu mua. 
  • Vào biểu tượng giỏ hàng để thanh toán sản phẩm mình sẽ mua. Tại bước này, bạn hãy kiểm tra thông tin kỹ lưỡng về sản phẩm và nhập mã giảm giá Sendo cho khách hàng mới tại ô nhập mã. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào chữ Đồng ý thì hệ thống Sendo sẽ tự động giảm giá tiền theo quy định được in trên mã.
  • Chọn địa chỉ giao hàng và hình thức thanh toán là đã đặt mua hàng xong tại Sendo.

Trên đây đã hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá Sendo cho khách hàng mới chi tiết nhất. Qua đó, để tiết kiệm chi phí mua sắm và có thêm thời gian làm những  công việc yêu thích khác, các bạn hãy săn mã giảm giá và mua hàng online tại sàn thương mại điện tử uy tín nhé!